Giỏ hàng

Phát triển tài năng

Bạn đam mê thiết kế? Bạn thích thời trang? Bạn muốn thể hiện cá tính trong dòng sản phẩm sẽ xuất hiện khắp mọi nơi? Và bạn đang là sinh viên thiết kế chưa có kinh nghiệm muốn thử sức tạo dấu ấn cho riêng mình để có một “portfolio” đẹp?

 

Nếu bạn đang gật đầu với từng câu hỏi, chào mừng bạn đến với chương trình phát triển tài năng tại Girlie.

 

Girlie với sứ mệnh không chỉ là thương hiệu Việt cung cấp giày và túi xách tốt nhất thị trường mà song song đó còn giúp đỡ phát triển ý tưởng sáng tạo cùng giới trẻ Việt. Girlie tự tin là nhãn hàng Việt Nam với thiết kế độc quyền và quy trình sản xuất chuyên nghiệp giảm thiểu tối đa việc sao chép ý tưởng. Chính vì điều này Girlie luôn mong được hợp tác cùng các bạn thiết kế với ý tưởng giày và túi độc đáo để phát triển thành dòng sản phẩm độc quyền dành riêng cho Girlie. Đừng ngần ngại nếu bạn đang là sinh viên, hãy gửi ngay ý tưởng về mail…..Girlie sẽ liên hệ với những bạn có ý tưởng hay nhất. Biết đâu sắp tới đây tên bạn sẽ nằm trong danh sách đội ngũ thiết kế trẻ trung đáng yêu và cực kì vui tính của Girlie.

 

Bên cạnh đó nếu bạn đang là người mẫu, photographer, content writer, blogger có thể “ăn ngủ” cùng thời trang và có khiếu thẩm mỹ về style, hãy gửi portfolio của bạn về địa chỉ mail info@girlie.vn để hợp tác cùng Girlie trong bộ sưu tập mới sắp tới.

 

Chúc các bạn may mắn.

It’s never late to start drawing or writing down YOUR DREAM.

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top