Giỏ hàng

Giới thiệu

Gửi đến tất cả khách hàng thân mến của Girlie,


Với hơn 10 năm làm việc trong ngành thời trang giày và túi xách, Girlie cảm thấy rất vui cũng như biết ơn đến tất cả khách hàng quý mến đã tin dùng Girlie trong suốt thời gian qua.

Là một người phụ nữ hiện đại, vẻ đẹp không chỉ thể hiện qua các buổi tiệc mà cần phải được chăm chút ngay nơi công sở - sự thoải mái, trẻ trung, nhưng tinh tế và đơn giản luôn là nét đẹp mà đẹp các bạn gái công sở mong muốn và hướng đến. Thấu hiểu được điều này, Girlie ra đời như một giải pháp mới giúp các bạn gái thoát khỏi những băn khoăn cũng như sự hạn hẹp và nhàm chán về lựa chọn của thời trang công sở. Girlie luôn tin rằng sự tin chính là chìa khóa thành công trong hầu hết các lĩnh vực, Girlie rất hân hạnh khi nhận được sự tin tưởng của hàng triệu bạn gái trên khắp Việt Nam, trở thành người bạn đồng hành không chỉ riêng trong việc tôn vinh thêm vẻ đẹp mà còn tạo nên sự tự tin trong mỗi lần xuất hiện.

Trong những năm sắp tới, Girlie tập trung đặc biệt vào việc sản xuất thêm nhiều sản phẩm thời trang với chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đa dạng hơn đồng thời xây dựng thế mạnh thương hiệu như “một người bạn” của phái đẹp. Girlie cảm thấy thật hào hứng về chặng đường phía trước và hoàn toàn tin tưởng vào hành trình mang đến vẻ đẹp tinh tế cho từng bạn gái.

Once a lady, forever Girlie

Trinh Huynh

CEO

Địa chỉ trụ sở: 227 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Q.3

205 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. HCM

Số điện thoại: 0839209483

Email: info@girlie.vn

Facebook Instagram Youtube Twitter Google+ Top